trung tam dien lanh

Hiểu và sử dụng hiệu quả máy nước nóng trực tiếp

cach-su-dung-may-nuoc-nong-truc-tiep-dung-cach-1-760x367

Máy nước nóng trực tiếp là sản phẩm hữu ích, phù hợp với người tiêu dùng nhất trên thị trường máy nước nóng hiện nay. Nhấn mạnh yếu tố công suất , thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt tiện ích khi sử dụng, sửa máy nước nóng trực tiếp đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể hiểu biết đầy đủ cách sử dụng và vận hành máy an toàn. Việc này là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến những sự cố đáng tiếc khi sử dụng máy nước nóng hiện nay. trước khi quyết định sở hữu  một chiếc máy nước nóng ưu việt cho gia đình hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu và sử dụng hiệu quả máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp là gì

máy-nước-nóng-133

Máy nước nóng trực tiếp là loại máy làm nóng nước tức thì mà không cần bình chứa. Khi nước chảy qua bình máy sẽ sử dụng điện để àm nóng sời dây đốt , đồng thời truyền nhiệt làm nóng nước các thiết bị cảm biến dòng chảy kiểm soat nhiệt độ cũng như ngắt mạch bảo đảm an toàn cho người sử dung. Xem thêm

Có 2 loại máy nước nóng trực tiếp trên thi trường: Tùy vào điều kiền áp lực nước cũng như việc lắp đặt bồn chứa mà uu tiên sử dụng loại máy nước nóng trực tiếp loại nào.

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trọng lực loại máy này được ưa dùng ở những nơi có nguồn cung cấp nước không ổn định. Bơm trọng lực được dùng để tăng áp suất nhằm giúp dòng chảy ổn định hơn.

Ưu điểm: Dùng được cả khi dòng nước yếu, không ổn định. Đảm bảo dòng nước ra luôn mạnh.

Nhược điểm: Giá thành cao, ồn hơn, tốn điền hơn loại máy không có bơm trọng lực

Máy nước nóng trực tiếp không có bơm trọng lực thường được dùng ở nơi có nguồn nước tương đối ổn định.

Ưu điểm: Giá thành rẽ, ít ồn, tiết kiệm điện hơn máy có bơm trọng lực.

Nhược điểm: Không thích hợp ở những nơi có dòng nước yếu, không ổn định hay bồn nước đặt quá xa.

Sử dụng hiệu quả máy nước nóng trực tiếp

Hiện nay các loại máy nước nóng trực tiếp đều được nhà sản xuất hỗ trợ các thiết bị cảm biến bảo vệ người tiêu dùng như thiết bị chống giật, chống rò rỉ điện, dùng các dây nối tiếp đất tránh những sự cố đáng tiếc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người tiêu dùng cũng nên cẩn thận.

su-dung-hieu-qua-may-nuoc-nong-truc-tiep

Nên lắp đặt máy trên cao, tránh xa tầm tay với của trẻ em. Vì làm nóng trực tiếp nên nguy cơ các bé tò mò chọc phá gây nguy hiểm cho các bé là rất cao.

Đảm bảo an toàn khi lắp đặt máy. Hãy để những nhân viên chuyên nghiệp lắp đặt máy nhé. Vì việc này đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối cần tay nghề cao.

Nên lắp đặt ở những nơi thoáng gió sạch sẽ để hạn chế việc đóng cặn trong bình gây tắc nghẽn hay rỉ sét gây rò rĩ điện.

Thường xuyên kiểm tra máy nóng lạnh để đảm bảo thiết bị cảm biến nhiệt luôn hoạt động tốt. Các thiết bị chống rò rĩ điện các dây tiếp đất cũng được bảo vệ và hoạt động tốt.

hình ảnh

Lựa chọn nhà cung cấp máy nước nóng uy tính để đảm bảo an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

kiem-tra-may-nuoc-nong-bi-ro-ri-nuoc

Khi phát hiện bất kì hư hỏng hay rò rỉ dòng điện ngừng sử dụng, tắt nguồn điện và gọi ngay cho nhân viên sửa máy nước nóng chuyên nghiệp để khắc phục kịp thời tránh những sự cố đáng tiếc.

Bây giờ bạn đã an tâm để sử dụng máy nước nóng an toàn, hiệu quả rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh khi cần tư vấn hay sửa máy nước nóng .

Liên hệ: 0866704444-0968913017

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012