trung tam dien lanh

Tự sửa máy lạnh không lạnh tại nhà

tu-sua-may-lanh-tai-nha Đang trong mùa hè nóng bức thế này mà chiếc máy lạnh nhà bạn lại dở chứng, dù đã cố gắng khởi động cũng như điều chỉnh, máy lạnh vẫn hoạt động bình thường nhưng máy lạnh lại không lạnh. Cảm giác ngồi trong phòng máy lạnh lại ngột ngạt và nóng bức hơn bên ngoài? Bạn rất thắc mắc tại sao máy lạnh lại không lạnh? Có phải nó bị hư chăng? và quyết định gọi đến Trung Tâm Điện Lạnh ngay thôi. Việc đó là hoàn toàn sáng suốt vì nhân viên Trung Tâm Điện Lạnh với kỹ năng chuyên ngiệp sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa kịp thời, nhanh chóng mà lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy lạnh nhà bạn trong thời gian sửa chữa. Tuy nhiên với một vài tài lẻ, sự khéo léo các bạn cũng có thể tự kiểm tra và sửa máy lạnh không lạnh tại nhà.
Qua thực tế chúng ta có thể thấy được có rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh không lạnh. Tuy nhiên chúng lại tập trung vào các nguyên nhân sau và các cách khắc phục máy lạnh hiệu quả.

Máy lạnh không khởi động

kiem-tra-nguon

Máy lạnh không khởi động hay không cung cấp nguồn điện khiến cho máy lạnh không thể hoạt động làm lạnh được. Cần kiểm tra máy lạnh ngay để đảm bảo nguồn điện được cung cấp ổn định. Kiểm tra pin trong điều khiển và thử hởi động máy lại. Một vài trường hợp do thời gian tắt mở máy quá gần khiến máy không khởi động được hãy chờ 3 phút và thử lại nhé.

Máy lạnh không lạnh dù máy vẫn đang hoạt động

kiem-tra-dieu-khien

Điều chỉnh nhiệt độ không đúng yêu cầu. Hãy kiểm tra remode nhà bạn để điều chỉnh nhiệt đọ thích hợp nhé.
Máy bị thiếu ga hoặc hết ga hoặc thiếu ga do quà trình rò rỉ hay ga không được bơm đủ khi bảo trì cũng kiến cho việc làm lạnh của máy lạnh kém hiệu quả. Kiểm tra và thay ga kịp thời.
Bộ lọc không khí bẩn hay không được lắp chính xác có thể giảm hiệu năng làm lạnh của máy lạnh. Thay thế định kỳ từ 30 đến 60 người ngày theo khuyến các của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu năng làm lạnh cũng như bảo vệ các bộ phận khác của máy lạnh.
Các thiết bị như máy nén, board điều khiển hoặc qoạt dàn ngóng bị sự cố, hư hỏng khiến cho máy lạnh không thể tự làm lạnh được nữa. Kiểm tra các thiết bị trên, sửa chữa và thay thế kịp thời.
Hãy đảm bảo rằng bạn đủ kinh nghiệm và khéo léo, thật cẩn thận trong quá trình kiểm tra cũng như tự sửa máy lạnh không lạnh tại nhà để đảm bảo an toàn cho máy. Nếu bạn không có thời gian hoặc việc tự sửa máy lạnh không lạnh tại nhà gây khó khăn cho bạn thì chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ các bạn.

Liên hệ: 0866704444-0968913017

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012