trung tam dien lanh

3 mẹo mặt đơn giản khắc phục máy giặt sharp liệt bàn phím than.

3-cach-khac-phuc-may-giat-sharp-bi-liet-ban-phim-than

Hãy quên đi cái nóng oi ả kéo dài của TP.HCM những tháng qua. Thời tiết đang chuyển biến tích cực bằng những cơn mưa đầu mùa báo hiệu mùa mưa đến. Bước vào mùa mưa ngoài việc thời tiết mát mẽ, tránh khỏi cái nắng chói chang chay da thì việc khiến chúng ta cảm thấy thật khó chịu đó là làm sao quần áo chúng ta có thể khô ráo trong những ngày mưa kéo dài. Mùi ẩm mốc thật kinh khủng đúng không nào. Với thương hiệu vững mạnh những chiếc máy giặt sharp đang rất được tin dùng trên thị trường hiện nay. Vì được tin dùng và cường độ sử dụng thường xuyên nên việc máy giặt sharp nhà bạn bị liệt bàn phím than và không thế sử dụng là không thể tránh khỏi. Đừng lo lắng Trung Tâm Điện Lạnh chia sẽ cho bạn 3 mẹo vặt khắc phục đơn giản nhất trước khi tìm đến những nhân viên sửa máy giặt chuyên nghiệp.

Sử dụng keo dẫn điện

keo-dan-dien

 

Khi bàn phím than trên máy giặt sharp hư hỏng, liệt phím bạn không thể thao tác thì hãy sử dụng một ít keo dẫn điện để khắc phục nhé. Có thể sử dụng các loại keo dẫn điện có sẳn trên thị trường hiện nay hoặc bạn cũng có thể tự tạo hỗn hợp keo dẫn điện bằng cách sau: Bạn cần mài ruột bút chì trên giấy ráp, bạn thu được bột raphit có khả năng dẫn điện. Cho lượng bột vừa đủ dùng vào một hộp thủy tinh trộn với keo Dog-x66 (thường gọi keo con chó) với tỉ lệ 2 phầnn keo và 3 phần bột. Hỗn hợp keo này có nguồn gốc từ cacbon nên có khả năng dẫn điện. Hồi sinh bàn phím than máy giặt sharp nhà bạn nào. Bạn sẽ thấy thật bất ngờ đấy, Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng loại keo này để nối những loại vật liệu không thể sử dụng cách nối hàn truyền thống.

Dùng giấy bạc mỏng

dung-giay-bac

 

Bạc có tính năng dẫn điện nên có thể dùng để sửa bàn phím than bị liệt nhé. Cách làm cũng vô cùng đơn giản hãy cắt miếng giấy bạc mỏng(tận dụng giấy bạc ở bao thuốc) vừa với ô phím ở trên và dùng keo dán lên bàn phím thế là xong. Tuy nhiên cần chú ý sử dụng miếng giấy bạc mỏng thôi nhé vì nếu miếng bạc dày quá sẽ làm chạm bàn phím. Có thể cạo lớp than củ rồi dán giấy bạc lên nhé.

Dùng phím cơ thay thế

Thay các phím hay dùng trên bàn phím than bằng các phím cơ. Dò tìm và thay thế các phím cơ vào bàn phím than để hạn chế việc sử dụng thường xuyên gây liệt các phím này và ảnh hưởng lên cả bàn phím than trên máy giặt sharp. Tuy nhiên cách này thì đòi hỏi kỷ thuật cao. Hy vọng bài viết trên cũng phần nào cung cấp những thông tin bổ ích về việc khắc phục lỗi liệt bàn phím than trên máy giặt sharp nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi địa chỉ sửa máy giặt uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Hotline : 0866704444

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012