trung tam dien lanh

Bắt lỗi lò vi sóng sharp không vào điện tại nhà

 

sua-lo-vi-song-sharp-khong-vao-dien

Sharp là một trong những thương hiệu uy tính trên thị trường thiết bị điện dân dụng hiện nay. Với rất nhiều loại thiết bị như tủ lạnh, máy giặt … sharp đang ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Sở hữu một lò vi sóng thương hiệu sharp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc nhà bếp nhà bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chẳng may lò vi sóng nhà bạn không vào điện bạn sẽ rất băn khoăn. Dưới đây là một vài chia sẽ về chiếc lò vi sóng sharp không vào điện nhà bạn.

Nguyên nhân lò vi sóng sharp không vào điện

  • Nguyên nhân đầu tiên là nguồn điện. Kiểm tra xem nguồn điện gia đình bạn nhé. Xem thử có vật gì làm đứt dây nguồn không. Dùng bút thử điện tại ổ cắm nhé .
  • Hãy xem bạn đã vệ sinh lò vi sóng đúng cách chưa. Vết dầu mỡ hay cặn thức ăn lâu ngày bám vào các bo mạch điều khiển có thể khiến lò vi sóng sharp không hoạt động.
  • Kiểm tra dây điện của lò vi sóng sharp nhà bạn xem có xảy ra hư hỏng. Công tắc lò vi sóng sharp bị lỗi cũng khiến lò không hoạt động.

Cách khắc phục lò vi sóng sharp không vào điện

sua-lo-vi-song-sharp-khong-vao-dien-tai-nha

 

Vệ sinh thường xuyên là việc nên làm cho tất cả đồ dùng điện nhà bạn. Đặc biệt với lò vi sóng sharp vì thiết bị này tiếp súc trực tiếp nhiều với thực phẩm,thức ăn và dầu mở. Điều này không những giúp bạn giữ được tuổi thọ cuả máy mà còn giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí điện cũng như phí bảo dưỡng.

Kiểm tra máy định kỳ để đảm bảo dây điện của lò không bị đứt hay chập mạch. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra, nắm băt được các lỗi cơ bản của máy và khắc phục kịp thời. Đồng thời cũng hạn chế nguy hiểm phát sinh và bảo về bạn khỏi những sự cố về điện.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thay thế cầu chì, phích cắm, dây điện..hoặc sửa chữa các hư hỏng của lò vi sóng như không vào điện, chập điện…  Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho máy cũng như sức khỏe của bạn thì cần những nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ sữa lò vi sóng sharp tại nhà an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh địa chỉ sửa lò vi sóng tại nhà uy tín, chất lượng.

Liên hệ: 0866704444

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012