trung tam dien lanh

Quy trình sửa máy giặt Samsung Không vắt tại nhà

trung-tam-bao-hanh-may-giat-samsung

Các sản phẩm máy giặt của Samsung có chổ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng hiện nay. Với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt và các chức năng tiện ích cho người tiêu dùng thì ai cũng muốn sở hữu một chiếc máy giặt Samsung cho gia đình mình. Tuy nhiên cũng như các thiết bị điện khác sau một khoảng thời gian hoạt động thì chiếc máy giặt Samsung của bạn xảy ra hư hỏng. Trong đó lỗi được ghi nhận nhiều nhất là máy giặt Samsung không vắt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các quy trình sửa máy giặt Samsung không vắt tại nhà. Tham khảo thêm cách sửa các lỗi khác của máy giặt tai đây.

Bước 1

rut-phich-cam-tu-lanh

Ngắt tất cả nguồn điện của máy giặt để đảm bảo an toàn. Tiến hành kiểm tra đường ống nước máy giặt Samsung. Nếu đường ống nước vẫn hoạt động bình thường mà máy vẫn không vắt thì hãy kiểm tra xem nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Sẽ có tiếng phát ra khi đóng nắp. Nếu bạn đóng nắp mà máy giặt Samsung không phát ra tiếng bào hiệu thì bạn nên thay nắp máy.

Bước 2

3657716_tinhte_sua_may_giat-1

 

Kiểm tra xem các đường ống thoát nước có bị tắt nghẽn hay vị vặn hay không. Dùng dụng cụ khai thông ống hoặc vặn ống thoát nước cho thẳng lại. Bằng không thì hãy thay ống mới.

Bước 3

ve-sinh-may-giat-tai-nha-don-gian-nhu-tho

 

Kiểm tra cửa xã của máy giặt Samsung. Vệ sinh lưới lọc để đảm bảo lưới không có quá nhiều cặn gây tắc nghẽn nước.

Bước 4

Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quang dây đai có bị lõng hay gãy không. Hãy thay dây đai khi có bất kì hư hỏng hay gãy. Việc thay dây đai đòi hỏi tay nghề nên hãy gọi trung tâm sửa máy giặt chuyên nghiệp nhé.

Bước 5

Nam thợ sửa chữa máy giặt trong nhà bếp

Kiểm tra bơm để đảm bảo có điện và máy bơm vẫn hoạt động bình thường. Nếu bơm không hoạt động hãy thay bơm mới để máy giặt Samsung hoạt động bình thường lại nhé.

Nếu như đã thực hiện các bước nêu trên mag máy giặt Samsung nhà bạn vẫn không hoạt động hoặc để đảm bảo an toàn cho máy hãy để các nhân viên sữa chữa máy giặt chuyên nghiệp của Trung Tâm Điện Lanh giúp bạn.

Liên hệ vời chúng tôi hôm nay để nhân nhiều ưu đãi .

Hotline: 0866.70.4444-0968.913.017 

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012