trung tam dien lanh

Máy giặt bị mốc có mùi hôi và cách khắc phục

Máy giặt có mùi hôi

Nhận được điện thoại thắc mắc của chị Trần Thu Yến ( Gò Vấp, TP HCM ) gọi đến tổng đài Trung Tâm Điện Lạnh cần hỗ trợ tư vấn rằng máy giặt của gia đình chị Yến xuất hiện nhiều vết mốc và có mùi hôi. Vậy nguyên nhân là do đâu, và cách khắc phục như thế nào ?

Bộ phận dịch vụ kỹ thuật máy giặt tại Trung Tâm Điện Lạnh cho biết :

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt có mùi hôi và vết mốc

Máy giặt không được sử dụng thường xuyên hoặc do bột giặt không thoát sạch hoàn toàn thường để lại mùi hôi, mốc. Để xử lý vấn đề này, bạn nên sử dụng bột giặt dành cho giặt máy. Tốt nhất hãy dùng loại xà phòng giặt dạng dung dịch giúp hiệu suất giặt cao hơn và ít bị tồn đọng cặn xà phòng.

Thỉnh thoảng chạy chế độ giặt nước nóng sẽ giúp rửa sạch các dung dịch còn sót lại trong máy. Giặt xong, bạn cũng nên để hở cửa máy giặt và cửa hộc chứa bột giặt để có không khí lưu thông, tránh hơi ẩm còn đọng lại trong máy gây hôi, mốc. Đối với máy giặt cửa trước, thỉnh thoảng bạn cũng nên kiểm tra miếng đệm ở cửa máy giặt và có thể dùng máy sấy để làm sạch những bụi bẩn bám ở đó.

Bên cạnh đó bạn nên có kế hoạch vệ sinh lồng máy giặt định kỳ. Lồng giặt là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với quần áo đồng thời cũng tiếp xúc các cặn bẩn,chất thải, nước xả, bột giặt. Vì điều nầy nên đây cũng là bộ phận dễ phát sinh và ẩn chứa các mầm bệnh.

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ máy giặt – điện lạnh chuyên nghiệp nhất tại TPHCM, với nguồn nhân viên kỹ thuật đông đủ, kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những gì tốt nhất cho dịch vụ, cho máy giặt. Trung Tâm Điện Lạnh luôn luôn đáp ứng hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Liên Hệ : 08.6273.2222

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012