trung tam dien lanh

Lợi ích của máy giặt bằng nước nóng

Máy giặt bằng nước nóng

Máy giặt bằng nước nóng hầu như còn khá mới mẻ đối với mọi người. Nhưng một chiếc máy giặt bằng nước nóng có thể giúp cho những bộ quần áo thực sự sạch khuẩn sau khi giặt, lựa chọn một chiếc máy giặt lồng đứng có thêm tính năng giặt bằng nước nóng là điều cần tính đến. Đó là điều mà những ai quan tâm đến sức khỏe gia đình điều mong đợi.

Máy giặt bằng nước nóng có hao điện,nước không ?

Những chiếc máy giặt có công nghệ giặt bằng nước nóng là bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe của các sản phẩm điện tử gia dụng. Công nghệ giúp cuộc sống không chỉ tiện nghi hơn mà còn nâng cao sức khỏe cộng đồng. Với sự xuất hiện của chiếc máy giặt lồng đứng Sapience, các chị em sẽ có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống và yên tâm rằng quần áo của cả nhà đã hoàn toàn sạch khuẩn.

Các sản phẩm mới của LG gần đây đều được tính hợp những công nghệ tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và Sapience cũng vậy. Công nghệ Jet Spray giúp giảm 27,5% lượng nước so với máy giặt cửa trên LG trước đây và hoàn tất nhanh hơn 17,1% so với một chu trình giặt thông thường. Nhanh hơn, ít sử dụng nước hơn hiển nhiên là lợi ích về kinh tế và môi trường sẽ được đảm bảo. Máy còn ứng dụng công nghệ biến tần Inverer Direct Drive giảm độ rung, tiếng ồn, tiết kiệm tối đa điện nước.

Độ bền của máy giặt bằng nước nóng

Chức năng Làm sạch thùng giặt + (Tub Clean +) kết hợp với chế độ giặt bằng nước nóng, vấn đề vệ sinh, diệt khuẩn đã được bảo đảm mà không cần phải chạy máy không tải như trước. Nhờ vào lồng giặt bằng thép không gỉ, người dùng có thể yên tâm rằng máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy.

Máy giặt bằng nước nóng có làm hư quần áo không ?

Công nghệ giặt phun bằng hơi nước lần đầu tiên được áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất máy giặt lồng đứng, giúp tăng và giữ nhiệt độ bên trong thùng giặt một cách nhanh chóng, góp phần mang đến kết quả giặt sạch hơn cho người sử dụng. Công nghệ 6 Motion độc quyền tích hợp trong máy với mỗi vòng giặt kết hợp sáu động tác mô phỏng các bước giặt tay như: đập, nén, quay, nhào trộn, chà xát và đảo giúp quần áo sạch hơn lại có thể bảo vệ vải, tránh làm hư hỏng, sờn mòn.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012