trung tam dien lanh

Cách sửa máy nước nóng không nóng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy nước nóng của bạn không nóng, điều này thật sự khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi trong những ngày thời tiết trở nên lạnh thì máy nước nóng lại hư hỏng và không hoạt động như ý muốn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy nước nóng không nóng.

máy nước nóng không nóng

Nguyên nhân khiến cho máy nước nóng không nóng

Mất nguồn

Hỏng board mạch điều khiển

Hỏng thanh điện trở đốt nóng

Nút canh chỉnh nhiệt độ bị hỏng

Bơm áp lực quá nhanh nên nước không kịp làm nóng đối với máy trực tiếp

Sử dụng quá công suất đối với bình nước nóng gián tiếp.

Trên đây là tất cả các nguyên nhân khiến cho máy nước nóng của bạn hoạt động không như ý muốn, nước hoàn toàn không nóng khi thoát ra từ thiết bị máy nước nóng, vậy cách khắc phục tình trạng trên như thế nào ?

Cách khắc phục hiện tượng máy nước nóng không nóng

Đối với tình trạng máy nước nóng mất nguồn kiểm tra lại CB chống giật có bị ngắt hay không, dây dẫn đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt hoặc chuột cắn…

Đối với các trường hợp không nóng do áp lực nước quá mạnh khiến thanh điện trở không kịp đốt nóng quý khách vui lòng canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực.

Trường hợp khác như: hỏng board mạch điều khiển, hỏng thanh điện trở, hỏng nút canh chỉnh nhiệt độ, đèn vẫn sáng như nước lại không nóng …quy khách vui lòng ngắt nguồn và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng vui lòng liên hệ tổng đài: 08.6273.2222 để được tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012