trung tam dien lanh

Chọn mua đồ gia dụng tiết kiệm

Chọn mua đồ gia dụng tiết kiệm

Đồ gia dụng hầu như là một sản phẫm giúp cho nhu cầu đời sống con người trở nên hiện đại hơn. Do đó việc chọn mua những sản phẫm gia dụng cho gia đình là điều mà tất cả mọi người điều quan tâm và cân nhắc, nếu không có kế hoạch và tính toán hợp lý về thời điểm, tính năng của sản phẩm, bạn sẽ để lãng phí không ít tiền.

Có một số cách đơn giản giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái trong thế giới đồ gia dụng vô cùng phong phú về mẫu mã, giá cả.

So sánh giá cả các sản phẫm

Trước khi quyết định mua một món đồ nào, bạn chỉ việc dành ra một ít thời gian để lên mạng tra cứu thông tin về sản phẫm đó, cũng như nắm bắt được giá bán sản phẫm ở nhiều showroom khác nhau, điều này có thể giúp bạn hình dung ra được mức giá chung của sản phẫm mình đang định mua.

Nên chú ý các trương trình khuyến mãi

Việc lựa chọn mua sản phẫm vào các dịp khuyến mãi không phải là một quyết định sai lầm, nó giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều trong quyết định này, ngày nay khuyến mãi là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch maketing của doanh nghiệp, nhằm đem sản phẫm quảng bá và tiếp cận người tiêu dùng. Đừng lo lắng về chất lượng sản phẫm khi mua trong các trương trình khuyến mãi. Vì không ai dại đem một sản phẫm chất lượng thấp để làm hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp cả.

Mua nhiều sản phẫm một lần

Bạn sẽ được giãm trên hóa đơn chiết khấu %  nếu bạn mua nhiều sản phẫm và thanh toán chúng cùng một lúc. Người bán sẽ chủ động giãm giá nếu bạn mua đồng bộ các thiết bị của nhà bếp bao gồm : nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng, bếp gas..v..v… Nếu họ quên làm điều này, bạn hãy nhắc nhở họ.

Chọn mua các thiết bị đa năng

Đó là một quyết định khôn khéo, nếu bạn quyết định mua một chiếc máy xay, hãy chọn loại có thể xay được thịt cá và xay được cả đá viên, ép sinh tố, hoa quả trái cây. Thay vì bạn phải mua bốn chiếc máy cùng một lúc : máy xay thịt , máy xay sinh tố, máy đánh trứng, máy ép hoa quả riêng.

Đừng chạy theo xu thế

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tất cả sản phẫm điện máy gia dụng thường có tuổi thọ trên 5 năm, và thời gian bảo hành thường là 2 năm. Nhưng các nhà sản xuất lại liên tục cho ra đời các sản phẫm mới, và họ vẫn bán được hàng mỗi ngày. Vâng đó chính là vấn đề mà các nhà sản xuất nắm bắt được tâm lý khách hàng, thích chạy theo xu thế, những chiếc máy mới, hiện đại thường chỉ có thêm vài chức năng nhỏ, hoặc chỉ là thay đổi kiểu dáng trong khác đi một chút, cũng khiến cho bạn phải trả thêm tiền thay vì mua một chiếc máy giặt mẫu mã cũ hơn mà chức năng lại tương đương nhau.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012