trung tam dien lanh

Không nên sử dụng máy lạnh vào buổi sáng

Không nên sử dụng máy lạnh vào buổi sáng

Đó là lời khuyên từ Trung Tâm Điện Lạnh, hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển, thay cho việc bạn sử dụng máy lạnh vào buổi sáng. với những nhân viên văn phòng, do ít vận động nên dễ mắc các loại bệnh như trĩ, khô mắt, dư cân… Trong những ngày nắng nóng, việc để máy lạnh ở nhiệt độ thấp và dùng nhiều khiến da mất nước nghiêm trọng và dễ bị lão hoá. Vì vậy, để giữ cho mình một sức khoẻ tốt, một vóc dáng cân đối, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau.

Uống nước để mọi hoạt động cơ thể được quân bình. Trong ngày làm việc, ít nhất 2 lần bạn nên uống 1 ly đầy nước. Các lần còn lại, bạn có thể uống từng ngụm nhỏ để duy trì lượng nước cần thiết.

Nếu không muốn dùng kem dưỡng ẩm, thỉnh thoảng hãy làm ẩm da với một khăn sạch hay dùng nước vỗ nhẹ lên da để duy trì trạng thái cân bằng cho da.

Dùng kem chống nắng, bởi dù ngồi trong văn phòng da bạn vẫn có thể bị tấn công bởi các tia tử ngoại..

Không nên thụ động giải quyết mọi công việc tại chỗ. Hãy tìm mọi cách để vận động. Nếu có cầu thang hãy tận dụng như một hình thức vận động.

Nếu văn phòng chật, dùng một bình nhỏ xịt nước làm ẩm không khí trước khi bật máy lạnh để các hạt bụi nhỏ rơi xuống, giảm bớt độ ô nhiễm.

Không mở máy lạnh ngay buổi sáng mà hãy mở hết mọi cánh cửa trong căn phòng để không khí sau một đêm bị tù hãm được luân chuyển.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012