trung tam dien lanh

Cẩn thận với máy nước nóng trực tiếp nhà bạn

22012015_AlphaM3EP_brief

Việc sử dụng máy nóng nước nóng trực tiêp thật tiện ích trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Giúp cung cấp đủ lượng nước nóng kịp thời cho cả gia đình ban.  Sử dụng nước nóng khi tắm giúp vệ sinh cơ thể sạch sẽ còn giúp chúng ta giảm thiểu chứng mất ngủ, đẩy lùi stress sau một ngày hoạt động mệt mỏi, mà nước nóng còn giúp chúng ta dễ dàng rửa sạch các vết dầu mỡ trên bát đĩa, xoong nồi cũng như các vết bẩn trên nền nhà bạn. Tuy nhiên bện cạnh những lợi ích trên thì máy nước nóng cũng sẽ khiến bạn đau đầu hay gặp nguy hểm nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Hãy thật cẫn thận với máy nước nóng nhà bạn nhé.

Rò rỉ điện

binh-nong-lanh-1

Việc sử dung nguồn điện trực tiếp giúp máy nước nóng cung cấp kịp thời lượng nước nóng theo yêu cầu mà không tốn quá nhiều diện tích . Việc lắp đặt không đạt yêu cầu hay thói quen lơ là việc tiếp đất điện của người sử dụng  cũng chính việc này là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những sự cố đáng tiếc như giật điện gây tử vong cho người sử dụng.

Lắp đặt máy không đúng chuẩn gây bỏng

cac-che-do-an-toan-cua-may-nuoc-nong-4-760x367

Lắp đặt máy không đúng cách hoặc do lơ là trong việc việc lắp đặt máy có thể dẫn đến việc rò rỉ điện. Ngoài ra nếu lắp đặt quá thấp có thể gây bỏng cho trẻ em khi chúng vô tình phà hay điều chỉnh máy nước nóng

Lỗi khi sử dụng

Cho dù là sản phẩm gì đi chăng nữa thì việc lựa chọn nhà cung cấp có uy tính là điều nên làm. Việc sử dụng các loại máy trôi nỗi co thể khiến bạn tử vong trong quá trình sử dụng. Việc để máy hoạt động liên tục có thể làm giảm thổi thọ của máy cũng như dây dãn khiến rò rĩ điện. Không thường xuyên vệ sinh, kiểm tra và sửa máy nước nóng cũng khiến bạn gặp khà nhiều rắc rối nguy hiểm.

Bị sốc nhiệt

nhung-moi-nguy-me-bau-can-tranh-xa

Việc sử dụng máy nước nóng khi tắm trong mùa đông dễ khiến cho cơ thể bị sóc nhiệt dẫn đế tử vong. Vào mùa lạnh hãy chắc chắn nhiệt độ cơ thể bạn phù hợp với nhiệt độ nước. Hạn chế tắm nước nóng ngay sau khi phải ra ngoài trời lạnh trong thời gian dài

Cẫn thận trong việc lắp đặt, đọc kỷ hướng dẫn sữ dụng trước khi sử sụng. Đừng khiến máy nước nóng trở thành kẻ gây ra cái chết cho gia đình bạn. Khi máy nước nóng nhà bạn gặp hư hỏng gì hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh để được  kiểm tra và sửa máy nước nóng kip thời.

Liên hệ: 0866704444-0968913017

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012