trung tam dien lanh

Lò vi sóng Samsung và các thuật ngữ

Lò vi sóng Samsung

Bạn sẽ không ít lần bắt gặp những thuật ngữ như TDS, Trio Convection…Khi tìm hiểu về lò vi sóng Samsung, tuy nhiên chỉ có một vài thuật ngữ được giải thích trong sách hướng dẫn. Để tiện cho việc nắm rỏ các thuật ngữ này có ý nghĩa như thế nào? Bài viết này Trung Tâm Điện Lạnh sẽ trình bày đầy đủ công năng của các thuật ngữ có trên lò vi sóng Samsung để giúp các bạn hiểu rỏ hơn, đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý.

Thố Pro-Steamer

Thố được thiết kế với nắp đậy bằng kim loại và đĩa nướng (crusty plate) bên dưới. Vì vậy, bạn có thể dùng thố để hấp cách thủy các món ăn có lợi cho sức khỏe như: rau củ, phi lê cá, trứng luộc và ức gà. Bạn còn có thể sử dụng đơn lẻ đĩa nướng crusty plate để chế biến các món: nướng thịt cá, quay gà, nướng pizza và bánh ngọt.

Ceramic Enamel

Khoang lò tráng men gốm. Độ bền và chất lượng bảo vệ của men không chỉ giúp chống trầy xước, chống bám bẩn mà còn mang lại hiệu quả trong việc chống vi khuẩn và khử mùi.

Steam Clean

Làm sạch bằng hơi nước với năm bước: rót nước vào bình chứa, gắn vào thành bên trong của lò, nhấn nút “Steam Clean”, đợi nước trong bình chuyển thành hơi nước và dùng khăn sạch lau lại, mảng bám thức ăn cũng như vi khuẩn trong lò sẽ được làm sạch.

Trio Convection

Chức năng nướng đối lưu, thông qua hệ thống làm nóng ba lần Trio Convection (sử dụng ba nguồn làm nóng khác nhau gồm: bộ gia nhiệt gốm sứ, bộ gia nhiệt thạch anh và bộ gia nhiệt đa chiều), nhiệt độ len lỏi sâu và lan tỏa đều vào trong thực phẩm.

TDS – Triple Distribution System

Là ba hệ thống phân phối hơi nóng được phân bổ đều, giúp các món ăn, đặc biệt là các món nướng chín đều.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012