trung tam dien lanh

Chữa bệnh bằng cách tắm máy nước nóng

Tắm nước nóng có thể giúp chữa được nhiều bệnh cho cơ thể và thậm chí đôi khi chúng còn tốt hơn bất cứ một phương thuốc nào.

Da khô nứt nẻ

Bạn có thể sử dụng mỹ phẩm, sữa tắm hoặc thuốc bổ nhưng trước đó bạn nên tắm nước nóng.

Khô và nứt trên da là một hiện tượng bình thường trong thời tiết lạnh. Để thoát khỏi vấn đề này, bạn không nhất thiết phải mua kem dưỡng ẩm đắt tiền.

Tắm nước nóng sẽ giúp da mở rộng lỗ chân lông, giúp có lợi cho da trong việc tiêu thụ các chất bổ dưỡng hoặc kem dưỡng ẩm mà bạn sẽ sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên tắm nước nóng quá lâu vì có thể khiến da bị khô trầm trọng. 5-15 phút là đủ cho mỗi lần tắm.

Đau nửa đầu (đau đầu trầm trọng)

Chửa bệnh đau nửa đầu bằng cách tắm nước nóng

Theo kết quả nghiên cứu, nước nóng sẽ giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, cải thiện quá trình chữa bệnh.

Những khó khăn trong việc lưu thông máu là một trong những nguyên nhân chính gây đau đầu vì nó được kết nối với các co thắt các mạch máu.

Khớp và co thắt cơ bắp

15 phút dưới vòi sen, nước nóng sẽ cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, làm thư giãn cơ bắp và sẽ chữa lành những cơn đau hoặc viêm khớp còn hơn cả việc chườm rượu, massage …

Việc tắm nước nóng bằng vòi sen tuy không có khả năng chữa bệnh đau nhức cơ bắp, nhưng nó làm giảm đau đáng kể cho bạn.

Stress và mất ngủ

Chửa bệnh stress và mất ngủ bằng cách tắm nước nóng

Bạn nên tắm nước nóng trong vòng 15 phút, bỏ vào đó kim chẩn thảo mà không lo sợ bất cứ tác dụng phụ từ liều thuốc an thần này.

Khi bị stress hoặc mất ngủ, việc tắm nước nóng còn tốt hơn so với bất kỳ liều thuốc an thần nào.

Ho và viêm mũi

Chửa bệnh ho và viêm mũi bằng cách tắm nước nóng

Bạn có thể cho thêm dầu bạch đàn hoặc các loại tinh dầu khác sẽ nhận được hiệu quả chữa bệnh cao hơn và giúp thư giãn tối ưu. Sau mỗi lần tắm như vậy bạn sẽ thở dễ dàng hơn và giảm đau cổ họng.

Khóa mình trong phòng tắm và bật nước nóng từ 10-15 phút sẽ giúp bạn thoát khỏi đờm, loại bỏ các kích thích niêm mạc, chữa ho, viêm mũi hiệu quả.

Lưu ý : Nếu bạn có vấn đề với hệ thống tim mạch, bạn phải tránh tắm nước nóng vì nó có thể dẫn đến tăng huyết áp, loạn nhịp tim và các bất thường khác.

Bài viết liên quan
Website: Trung Tâm Điện Lạnh
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012